CAM KẾT 100% CHÍNH HÃNGnguồn gốc, xuất xứ sản phẩm rõ ràng ĐÓNG GÓI CẨN THẬNđảm bảo độ an toàn cho sản phẩm XEM HÀNG TRƯỚC KHI NHẬNquyền lợi tối đa cho khách hàng
[tintuc]

Altium hôm nay đã công bố Altium 365, một nền tảng thiết kế dựa trên đám mây nhằm mục đích đưa sản xuất và tìm nguồn cung ứng vào một môi trường thiết kế phần cứng.
Hôm nay, Altium đã công bố Altium 365, một môi trường thiết kế dựa trên đám mây nhằm mục đích đưa các kỹ sư dọc theo đường dẫn thiết kế hoàn chỉnh từ việc thu thập sơ đồ đến hội đồng quản trị. Phần mềm này kết nối các nhà sản xuất bảng và các nhà phân phối linh kiện với người dùng sớm trong quá trình thiết kế với mục đích loại bỏ càng nhiều bước thiết kế lặp lại càng tốt.

Mục tiêu cao cả của việc loại bỏ các giao diện

Như được giải thích bởi COO Ted Pawela của Altium, nền tảng được tạo ra với con mắt hướng tới sự cộng tác: "Altium 365 đưa Altium Designer từ máy tính để bàn sang hệ thống đa thiết bị, đa nền tảng và đa hệ điều hành. trong tay của tất cả mọi người tham gia vào quá trình chuyển từ ý tưởng sang một sản phẩm được nhận ra (cơ khí, thu mua, sản xuất, vv ...). "

Thiết kế ảnh chụp màn hình sử dụng lịch sự của Altium. Nhấn vào đây để phóng to.

Sự tập trung cộng tác này thay đổi cách các thành viên trong nhóm truyền thống chia sẻ thông tin giữa họ. "Họ sẽ không thấy nó theo cách họ làm hôm nay - thông qua các tệp Gerber, bảng tính Excel và hình ảnh phẳng - nhưng thực sự với trình xem 3D thực mà họ có thể sử dụng để tương tác với thiết kế, đánh dấu và nhận xét".
Điều này cũng có nghĩa là để giúp các nhà thiết kế đưa ra các quyết định liên quan đến khả năng sản xuất, bao gồm cả HĐQT và những nhà sản xuất, bản thân họ, có khả năng trong các cơ sở của họ.
Mỗi nhà sản xuất cung cấp Altium 365 một mô tả về khả năng của họ — dấu vết và không gian tối thiểu, kiểm soát trở kháng, khả năng microvia, v.v. — giống như cách trình điều khiển thiết bị máy in thông báo cho hệ điều hành khả năng của nó. Sau đó, các kỹ sư có thể tạo ra thiết kế của họ trong giới hạn thông số kỹ thuật của nhà sản xuất. Đồng thời, các bộ phận được sử dụng trong thiết kế được kiểm tra tính khả dụng và chi phí so với chỉ số hóa đơn trực tiếp, đảm bảo phân tích tính sẵn có gần như theo thời gian thực.

Ảnh chụp màn hình BOM được sử dụng bởi Altium. Nhấn vào đây để phóng to.

Nhà chế tạo và nhà thiết kế PCB có thể giao tiếp trong thời gian thực về các vấn đề thiết kế và chế tạo tiềm năng thông qua trình duyệt web. Trình duyệt có thể cung cấp bản vẽ 3D của PCB để tích hợp với các nhóm cơ khí. Và, vì phần mềm dựa trên web và được lưu trữ trên Amazon Web Services, về mặt lý thuyết nó sẽ có thể mở rộng ngay lập tức từ người dùng đơn lẻ đến toàn bộ công ty.
Để đối phó với những hạn chế có thể có của các chương trình dựa trên đám mây, nhóm của Altium dự định cung cấp các bản sao lưu hàng ngày và duy trì các tiêu chuẩn bảo mật.
"Trò chơi kết thúc cho điều này là chúng tôi có thể kết nối thiết kế trực tiếp với sàn sản xuất", công ty cho biết. "Mục tiêu là khi bạn đưa ra quyết định trong thiết kế của mình, bạn có thể thấy nhà sản xuất nào có thể làm điều đó và cái nào không thể, và tại sao ... loại bỏ các mặt nạ."

"Bước đầu tiên để chuyển đổi ngành công nghiệp điện tử"

"Đây là một bước quan trọng — nhưng chỉ là bước đầu tiên hướng tới việc cung cấp tầm nhìn của chúng tôi để giúp biến đổi ngành công nghiệp điện tử", Pawela nói. “Altium 365 cuối cùng sẽ cung cấp kết nối trực tiếp, thời gian thực giữa thiết kế, chuỗi cung ứng và người và thiết bị trên sàn sản xuất để đạt được điều này”.

Thiết kế ảnh chụp màn hình sử dụng lịch sự của Altium. Nhấn vào đây để phóng to.

Các dịch vụ này bao gồm hợp tác thiết kế để sản xuất, thông tin chuỗi cung ứng thành phần trực tiếp, quản lý thư viện và thiết kế đồng ECAD / MCAD. Altium 365 cũng cung cấp cho khách hàng Altium một phương tiện đơn giản để quản lý giấy phép sản phẩm Altium, đăng ký và người dùng của họ.Altium 365 là sản phẩm mới nhất trong hệ sinh thái Altium. Đây là dịch vụ dựa trên đăng ký sẽ có sẵn miễn phí cho người dùng đăng ký Altium Designer, trong đó Altium 365 có thể được tích hợp hoặc có thể mua riêng và truy cập thông qua trình duyệt web.
Ngày phát hành ban đầu dự kiến ​​cho chương trình là tháng 12 năm 2018.
[/tintuc]

SẢN PHẨM TƯƠNG TỰ

Không có nhận xét nào :

Đăng nhận xét